Hướng dẫn tính năng ra lệnh giọng nói nhờ trợ lý ảo thông minh ESSON AI

Các thao tác với màn hình đôi khi làm bạn mất tập trung? Mất an toàn khi lái xe. Đừng lo. Esson đã nghiên cứu và cho ra đời trợ lý lái xe. Giúp bạn an toàn trên mọi nẻo đường. Đó là phần mềm trợ lý ảo Esson AI

Ưu điểm của Esson AI

Thao tác không cần chạm; Với nút bấm được tích hợp trên vô lăng, giúp bạn dễ dàng điều khiển và khởi động trợ lý ảo, hỗ trợ bạn bằng cách nhận lệnh và điều phối hệ thống và cho ra kết quả bạn mong muốn

Độ xử lý nhanh

Khi nhận được lệnh từ người dùng, Esson chỉ xử lý trong không quá 3s là đã có thể cho bạn một kết quả mong muốn. Độ nhạy ứng dụng rất cao

Thiết lập đa ngôn ngữ, đa vùng miền

Thiết lập này được nghiên cứu bởi các kỹ sư người Việt Nam. Esson được tích hợp tính năng đa ngôn ngữ và đa vùng miền, giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn dù là giọng Bắc Trung hay Nam.

Hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản với Esson Ai

Gọi điện thoại với Esson AI

Màn hình Esson cho phép người sử dụng nghe gọi trực tiếp thông qua màn hình hoặc nút bấm trên vô lăng mà không cần phải cầm điện thoại để thao tác khi lái xe.

Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi, đầu tiên bạn vào ứng dụng bluetooth trên màn hình, chọn vào biểu tượng điện thoại để kết nối điện thoại với ô tô. Sau đó một màn hình số như điện thoại sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhập số trên màn hình và thực hiện gọi.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giọng nói ra lệnh cho Esson AI thực hiện kết nối cuộc gọi giúp bạn. Bạn chỉ cần bấm nút trên vô lăng hoặc màn hình để khởi động trợ lý áo Esson AI, sau đó đọc lệnh “Gọi cho số 12345678” hoặc “gọi cho + tên số đã lưu trong danh bạ” Chú ý tên trong danh bạ phải đúng chuẩn ngữ pháp tiếng Việt)

Giải trí với Esson AI

Thao tác để mở các ứng dụng giải trí cũng rất đơn giản. Ngoài việc thao tác bằng tay, bạn có thể khởi động trợ lý Esson AI, sau đó ra lệnh giọng nói “Mở bài hát Happy New Year” Để mở các ứng dụng như VTV Go, FPT Play,… bạn bấm khởi động Esson AI và đọc lệnh “Mở tivi”

Dẫn đường thông minh với Esson AI

Việc đầu tiên cần làm đó là khởi động Esson AI qua nút bấm trên vô lăng hoặc thao tác trên màn hình. Sau đó chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói “dẫn đường đến Vincome bằng Google Map” hoặc “dẫn đường đến Emart bằng Vietmap S1”. Lưu ý bạn muốn sử dụng ứng dụng nào thì chỉ cần đọc lệnh + tên ứng dụng, Esson AI sẽ xử lý giúp bạn tìm tuyến đường gần nhất.

Mở camera hành trình, kiểm tra áp suất lốp với Esson AI Nếu bạn muốn xem camera hành trình hoặc kiểm tra áp suất lốp khi lái xe, chỉ cần một câu lệnh là có thể thực hiện dễ dàng. Đầu tiên bạn cũng khởi động Esson AI. Sau đó ra lệnh “Mở camera hành trình” hoặc “Kiểm tra áp suất lốp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 1800 8855