Hướng dẫn sử dụng màn hình thông minh Esson để nghe Radio

Màn hình ô tô từ xưa đến nay đều trang bị radio trực tiếp trên màn hình. Bởi lẽ, việc lái xe quá nhàm chán dễ gây ra cảm giác buồn ngủ, mất tập trung khi tham gia giao thông. Việc nghe Radio dường như cũng trở thành một thói quen và nhu cầu mỗi ngày với người điều khiển xe hơi. Không chỉ để xua tan cảm giác buồn chán khi dành khá nhiều thời gian trên xe, mà nó còn có thể giải trí hay cập nhật những tin tức mới trên từng cây số. Đặc biệt với những khu vực nội thành các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, nghe radio còn giúp lái xe nắm bắt được tình trạng giao thông, tránh được những đoạn đường tắc, lựa chọn cung đường đi hợp lý và tiết kiệm thời gian nhất trong giờ cao điểm.

Hướng dẫn sử dụng màn hình để nghe radio

Từ giao diện chính của màn hình, bạn vuốt chọn ứng dụng Radio FM.

Giao diện Radio FM sẽ hiện ra với 6 mục phía dưới màn hình, tương đương với 6 kênh khác nhau.

Để lựa chọn và thiết lập cho từng mục kênh, bạn có thể bấm chọn vào vị trí muốn tùy chỉnh. Để dò kênh, bạn hãy bấm giữ vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới bên trái màn hình và chờ cho đến khi tần số nhảy đến kênh FM mà bạn mong muốn.

Để thiết lập một kênh mới, bạn có thể vuốt để di chuyển thanh trỏ chạy đến vị trí tần số kênh mới.

Sau khi lựa chọn được kênh mong muốn, hãy tiếp tục lưu kênh cho lần nghe sau bằng cách chọn vị trí mục lưu phía dưới.Bấm chọn vào biểu tượng Stereo để chuyển chế độ đơn kênh hoặc đa kênh.

Nghe radio trên ô tô có gì đặc biệt

Thứ nhất: Có thể thao tác mở radio bằng giọng nói Esson AI, thao tác dễ dàng và tiện lợi

Thứ hai: Nghe trực tiếp trên hệ thống loa nguyên bản của xe sẽ cho chất âm khá hay và sống động. Tăng trải nghiệm giải trí trên xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 1800 8855