QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bắt nguồn từ sự đam mê công nghệ và sự “bùng nổ” của ngành công nghiệp ô tô. Việc tìm ra được một thiết bị thông minh có cấu hình mạnh, tốc độ xử lý tốt, chất lượng cao và giá thành hợp lý, Màn hình ô tô thông minh Esson đặt dấu mốc quan trọng trong sự khởi đầu của Esson Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã đi sâu nghiên cứu nâng cao chất lượng và tính năng sản phẩm nhằm cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA ESSON

tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

“ Trải qua hơn 4 năm với nhiều thăng trầm, Esson ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng ưu chuộng. Tập thể Lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn cố gắng, nỗ lực để đưa Esson trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực về phát triển thiết bị và phần mềm hỗ trợ lái xe an toàn cho xe hơi.”

SỨ MỆNH

Với tinh thần mang lại cho khách hàng những sản phẩm thông minh với công nghệ tiên tiến nhất, Esson luôn nỗ lực hết mình để cải tiến sản phẩm, lắng nghe góp ý từ khách hàng, đầu tư vào đội ngũ quản lý và nhân viên, xây dựng, mở rộng về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm giúp khách hàng có những trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Khách hàng là trung tâm
  • Lấy lãnh đạo làm gương mẫu
  • Tận dụng từng cơ hội
  • Sự chuẩn bị tạo nên thành công
  • Nhân viên là cộng sự
  • Lắng nghe nhiều hơn giải thích
  • Chữ Tín hàng đầu
  • Tiếp thu và đổi mới

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ESSON

 “Con người là nòng cốt của thành công”

Hiện tại Esson đang sở hữu hơn 50 nhân sự được phân bổ đều khắp các phòng ban bao gồm: Kinh Doanh, Marketing, Kỹ Thuật, Sản Phẩm, Hành chính – nhân sự, Tài chính – Kế toán.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết, được xây dựng từ những cá nhân có kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực nội thất ô tô, công nghệ thông minh, truyền thông quảng cáo, quản lý nhân sự; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển.